Vừa thông báo nhập hội chị em độc thân, Thiều Bảo Trang bất ngờ 'quay xe': Chuyện gì đây?

0

Giữa lúc dân tình rầm rộ nghi vấn Thiều Bảo Trang đã "toang" với người yêu, người trong cuộc bất ngờ có động thái gây hoang mang.

Chị gái Thiều Bảo Trâm tối 4/10 đăng status thông báo đã nhập hội gái xinh nhưng vẫn độc thân cùng các chị chị em em thân thiết. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tiết lộ tình trạng của bản thân sau 9 năm vướng tin đồn yêu đương với nhạc sĩ Phương Uyên.

Ấy thế nhưng đến trưa ngày 5/10, Thiều Bảo Trang có cú "quay xe" khét lẹt khiến dân tình ngỡ ngàng. Không nói không rằng, Thiều Bảo Trang âm thầm sửa status: "4 cây chụm lại nên hội độc thân" thành 1 câu chẳng liên quan: "4 tháng mà tưởng 4 năm mới gặp nhau, nhiều diễn biến để kể quá". Động thái của nữ ca sĩ giữa lúc vụ yêu đương đồng giới rầm rộ trở lại khiến dân tình chú ý, cho rằng cô đang cố tình "bẻ lái" để tránh sự việc thêm rắc rối.

Vừa thông báo nhập hội chị em độc thân, Thiều Bảo Trang bất ngờ quay xe: Chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tối qua, Thiều Bảo Trang khiến cõi mạng dậy sóng khi thông báo đã chính thức vào team hội chị em đang cô đơn

Vừa thông báo nhập hội chị em độc thân, Thiều Bảo Trang bất ngờ quay xe: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đến trưa hôm sau (tức ngày 5/10), Thiều Bảo Trang đã thay bằng 1 status có nội dung khác hoàn toàn ban đầu khiến "thánh hóng" hoang mang

Vừa thông báo nhập hội chị em độc thân, Thiều Bảo Trang bất ngờ quay xe: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Không lên tiếng giữa loạt tin đồn, thế nhưng Thiều Bảo Trang lại âm thầm xoá bằng chứng thông báo nhập hội độc thân

Dân tình đặt nghi vấn việc Thiều Bảo Trang sửa status và có động thái lạ liệu có liên quan gì đến người yêu tin đồn Phương Uyên

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan