Xót xa tâm thư giữa đêm của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung: 'Xin giúp cho mẹ sớm được về với con, mẹ con nằm xuống rồi, con cần mẹ'

0

Từ Mỹ, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã có chia sẻ mới khiến ai đọc cũng nghẹn lòng.

12h15 ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng những người ở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ đã chịu cảnh xa mẹ suốt 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những ngày qua, Wendy Phạm thất thần và suy sụp trong vòng tay người thân mỗi lần dự lễ cầu siêu cho mẹ ở Mỹ.

Đặc biệt, vào trưa ngày 3/10 (giờ Việt Nam) tức rạng sáng ở Mỹ, con gái ca sĩ Phi Nhung đã viết tâm thư cảm kích vì mẹ được Chủ tịch nước nhắc đến khi đề cập đến những tấm gương xả thân, "lao tâm khổ tứ" vì cộng đồng, thậm chí đã hy sinh cả tính mạng.

Sau gần 1 tuần gánh chịu nỗi đau mất mẹ, Wendy Phạm tha thiết cầu xin: "Nhưng xin cho mẹ con là mẹ của con lúc này thôi được không? Mẹ con suốt 1 đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại nước Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần 1 anh hùng, con cần mẹ. Xin giúp con, xin mọi người giúp con, mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con.

Xin sớm cho mẹ con được về với con. Mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con".

Xót xa tâm thư giữa đêm của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung: Xin giúp cho mẹ sớm được về với con, mẹ con nằm xuống rồi, con cần mẹ - Ảnh 2.

Wendy Phạm tựa vào vai người thân, đau đớn trước bàn thờ mẹ ở Mỹ

Tại Mỹ, Wendy Phạm đang cùng người thân chuẩn bị cho lễ cúng thất đầu tiên của mẹ diễn ra vào ngày 3/10 (theo giờ Mỹ). Suốt những ngày qua, con gái Phi Nhung đều có mặt để cầu siêu mong cho vong linh mẹ được về cõi vĩnh hằng.

Tại Việt Nam, lễ tưởng niệm cố ca sĩ dự kiến diễn ra vào ngày 4/10 đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Xót xa tâm thư giữa đêm của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung: Xin giúp cho mẹ sớm được về với con, mẹ con nằm xuống rồi, con cần mẹ - Ảnh 3.

Đã 2 năm trôi qua, mẹ con ca sĩ Phi Nhung không được gặp nhau do dịch bệnh. Trước khi qua đời, cố ca sĩ từng hứa sẽ về Mỹ để đón sinh nhật cùng con gái nhưng 3 ngày trước khi chuẩn bị bay thì phát hiện bị nhiễm Covid-19. Ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi sau gần 2 tháng chiến đấu với bệnh tật

Ảnh: Facebook nhân vật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan