YouTuber Nam Ok và team từng làm nhiều video về tai nạn giao thông, dân mạng xót xa trước sự trùng hợp thương tâm

0

Thông tin về sự ra đi đột ngột của YouTuber Nam Ok vẫn đang nhận được nhiều quan tâm trên MXH.

Chiều ngày 4/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cầu Táo Đôi thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Phú Hoà và xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) làm 3 người tử vong, 2 người bị thương. Trong số 3 nạn nhân xấu số có cả Nam Ok - một YouTuber kiêm Facebooker khá hot với giới trẻ.

YouTuber Nam Ok và team từng làm nhiều video về tai nạn giao thông, dân mạng xót xa trước sự trùng hợp thương tâm - Ảnh 1.

Nam Ok vừa qua đời sau một vụ va chạm giao thông thảm khốc chiều nay

Sự ra đi đột ngột của Nam Ok khiến không chỉ người thân hay bạn bè mà rất nhiều netizen không khỏi bàng hoàng, thương tiếc. Đáng chú ý là những ai từng theo dõi kênh YouTube của Nam Ok đều biết tai nạn giao thông là content "yêu thích" thường được Nam Ok và cả team sử dụng để quay dựng. Không ít trong số các video trăm ngàn view đăng tải trên kênh đều liên quan đến các vụ va chạm trên đường với hậu quả nhẹ có, nặng cũng có.

YouTuber Nam Ok và team từng làm nhiều video về tai nạn giao thông, dân mạng xót xa trước sự trùng hợp thương tâm - Ảnh 2.

Tai nạn giao thông từng nhiều lần được Nam Ok lôi ra làm content video

YouTuber Nam Ok và team từng làm nhiều video về tai nạn giao thông, dân mạng xót xa trước sự trùng hợp thương tâm - Ảnh 3.

Khi thì anh chàng là nạn nhân, khi thì thành viên khác trong team là nạn nhân

YouTuber Nam Ok và team từng làm nhiều video về tai nạn giao thông, dân mạng xót xa trước sự trùng hợp thương tâm - Ảnh 4.

Dẫu biết đó chỉ là nội dung sáng tạo team Nam Ok lựa chọn ngẫu nhiên nhưng dân mạng vẫn rất bất ngờ, xót xa vì sự trùng hợp này. 

Hiện trường chiếc xe bị hư hỏng nặng gây ám ảnh

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan