Youtuber Nam Ok vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai?

0

N.V.N. (2000, Bắc Giang) thường được biết đến với cái tên Nam Ok đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm vào chiều ngày 04/10 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Chiều nay, ngày 4/10, tại tại khu vực Cầu Táo Đội thuộc địa bàn thôn Đào Xuyên, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến nhiều người tử vong và bị thương.

Youtuber Nam Ok vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm chiều 4/10

Vụ tai nạn không chỉ gây chú ý bởi mức độ nghiêm trọng mà còn bởi một trong những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn là một người khá nổi tiếng với giới trẻ - N.V.N.

Theo như tìm hiểu, được biết, N.V.N. (2000, Bắc Giang) - thường được biết đến với tên gọi "Nam Ok" là một Youtuber "đình đám" với những video hướng tới đối tượng là các bạn học sinh trung học. Nội dung các video được đăng tải thường mang nội dung đơn giản, mang lại tiếng cười. Tuy nhiên, các nội dung mà Nam Ok thực hiện cũng nhận về không ít ý kiến chỉ trích.

Không chỉ trên Youtube mà kể cả trên một số nền tảng mạng xã hội khác như Facebook và TikTok, Nam Ok cũng là gương mặt được nhiều bạn trẻ đón nhận. Bằng chứng cụ thể là trên fanpage cá nhân của N.V.N., Nam Ok có hơn 41,6 nghìn lượt thích, 63,1 nghìn lượt theo dõi; kênh Tiktok cũng đạt lượng follower khá "khủng" lên tới 1,5 triệu. Mỗi video đăng tải đều đạt hàng trăm ngàn lượt xem.

Youtuber Nam Ok vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai? - Ảnh 2.

Kênh Youtube hơn 1,7 triệu người đăng ký

N.V.N. từng chia sẻ trong một sự kiện thời trang cuối năm 2020: "Khi bắt đầu theo đuổi con đường này, gia đình và bạn bè mình đều không ủng hộ. Hơn nữa, thời gian đầu làm Youtube, mình gặp nhiều khó khăn trong lúc tạo video. Bên cạnh đó, mình cũng phải chấp nhận ý kiến hai chiều, người chê, người thích". Anh cũng thẳng thắn thừa nhận, chính nhờ những lời góp ý của khán giả mà giờ đây đã có thể phát triển được hướng đi riêng cho mình. 

Youtuber Nam Ok vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai? - Ảnh 4.

N.V.N là hot YouTuber trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV)

Cũng trong buổi chia sẻ đó, Nam Ok từng khẳng định rằng sẽ quyết tâm theo đuổi công việc này tới cùng, dù cho có cạnh tranh cao nhưng luôn tin rằng bản thân có thể làm được.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra chiều ngày 04/10 đã khiến không chỉ người thân, bạn bè mà còn nhiều người yêu thích và ủng hộ N.V.N. - Nam Ok vô cùng thương tiếc.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan