Ông Nawat bỏ theo dõi Thùy Tiên sau khi nàng hậu gỡ danh hiệu 'Miss Grand International 2021' trên profile cá nhân

0
Ngày 30.6, cả cộng đồng sắc đẹp Việt xôn xao khi phát hiện ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã chính thức bỏ theo dõi Hoa hậu Thùy Tiên trên Instagram. Nhiều người cho rằng vị chủ tịch người Thái Lan đã tức giận khi biết nàng hậu gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên các nền tảng xã hội.
 
#000
Ông Nawat chính thức bỏ theo dõi Thùy Tiên trên trang cá nhân khiến nhiều người phải lo lắng về mối quan hệ của hai người.

Tuy nhiên, sau khi ông Nawat "unfollow" Thùy Tiên, mỹ nhân sinh năm 1998 đã thiết lập lại danh hiệu trên trang cá nhân. Hành động này của người đẹp đã gây khó hiểu cho toàn bộ công chúng.

Nói về mối quan hệ giữa Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và chủ tịch Nawat, cả hai đều từng rất thân thiết sau khi Thùy Tiên lên ngôi. Đồng thời, chủ tịch Miss Grand cực kỳ tự hào khi nhắc về cô nàng, và luôn cho rằng mỹ nhân Sài Thành là người thành công nhất lịch sử đấu trường này kể từ khi cuộc thi được "khai sinh lập địa".
 


Việc chủ tịch Miss Grand không còn theo dõi nàng hậu Việt Nam trên Instagram cũng làm cho dân tình hoang mang không biết liệu rằng sẽ có một cuộc phế truất ngôi vị trong tương lai hay không?

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn giữ im lặng trước lùm xùm gỡ bỏ danh hiệu.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan