Á hậu Bảo Ngọc diện bikini khoe body gợi cảm sau khi gần hết nhiệm kỳ

0
Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ, và hiện là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được xem là ứng viên mạnh nhất tại Miss World Vietnam vào năm ngoái với điểm IELTS đạt 8.0.
 
Chân dài 1m85 khoe triệt để đường cong hoàn hảo với mẫu bikini màu xanh lá. Cô nàng không quên nhấn nhá thêm một mảnh vải nhỏ trên cổ để tổng thể không bị nhàm chán.

Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa thôi, Á hậu Bảo Ngọc sẽ khép lại chặng hành trình rực rỡ tại Miss World Vietnam. Hiện tại, người đẹp đã đến Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung kết cùng với BTC cuộc thi. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, nàng hậu không quên "chiêu đãi" công chúng bằng những bức ảnh gợi cảm bên hồ bơi.

Nếu so với hình ảnh cách đây một năm của Bảo Ngọc, công chúng nhận xét cô nàng trông đầy đặn hơn và dần nóng bỏng theo thời gian. Chưa kể, thần thái của Miss Intercontinental 2022 mỗi khi tạo dáng ngày càng ấn tượng.

Bảo Ngọc có lẽ là người phát triển bức phá về nhiều mặt nhất trong Top 3 Miss World Vietnam 2022. Từ phong thái - cách ăn mặc, cho đến lối suy nghĩ, cô nàng chứng minh cho người hâm mộ thấy rõ sự trưởng thành của bản thân.

Hiện tại, chỉ còn vài ngày nữa, Á hậu Bảo Ngọc sẽ khép lại chặng hành trình rực rỡ tại Miss World Vietnam

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan