Á hậu Lona Kiều Loan khai gian học vấn?

0
Ngày 5/7, Lona Kiều Loan trở thành người đẹp tiếp theo bị réo tên vào nghi vấn gian dối học vấn. Cụ thể, một số diễn đàn nhan sắc bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho chính là kết quả thi đại học của nàng hậu.

Theo đó, Lona Kiều Loan gây bất ngờ với số điểm thấp, dưới trung bình cho cụm bài thi Khoa học tự nhiên. Đặc biệt, điểm thi môn toàn của nàng hậu chỉ vỏn vẹn 5.6 dù từng chia sẻ chuyện học lớp chuyên Toán. Dù chưa được kiểm chứng rõ ràng nhưng bảng điểm này vẫn khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán.

Hình ảnh được cho là bảng điểm thi đại học của Lona Kiều Loan. (Ảnh: Thế giới Hoa hậu)

Bởi lẽ, học vấn của các nàng hậu Vbiz thường là một vấn đề khá nhạy cảm. Câu chuyện này đã từng khiến Kim Duyên, Ngọc Châu... nhận về những bình luận trái chiều trong suốt thời gian dài.

Hiện tại, phía Lona Kiều Loan vẫn chưa đưa ra phản hồi cụ thể về tin đồn này. Trước đó, nàng hậu cũng đã lỡ lời khi chia sẻ chuyện được 9.5 môn Văn trong kỳ thi đại học. Tuy nhiên, Lona Kiều Loan đã nhanh chóng đính chính ngay sau đó đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Trước đó, nàng hậu cũng từng chia sẻ sai thông tin về điểm thi môn Văn. Nàng hậu đã gửi xin lỗi khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan