Á hậu Mai Ngô tốt nghiệp cấp 3 với hạnh kiểm trung bình: 'Tôi rất sốc khi thầy cô dè bĩu, bắt nạt trong suốt 3 năm'

0
Mai Ngô chia sẻ bản thân cảm thấy rất sốc khi biết chuyện bị hạnh kiểm trung bình cấp 3.
Mới đây, trong một talkshow của Dược Sĩ Tiến, Mai Ngô gây sốc khi tiết lộ từng tốt nghiệp lớp 12 với hạnh kiểm trung bình. Cụ thể, Mai Ngô cho biết thời cấp 3, bản thân vừa phải đi học vừa đi múa ở tiệc cưới nên thường đến lớp trễ. "Buổi sáng 11h45 tan học nhưng 11h30 phải có mặt ở nhà hàng, tôi thường trốn về sớm. Tôi làm việc theo ca nên đến lớp muộn 30-45 phút sau khi vào tiết học. Có thể nói, thời điểm đó khá kinh hoàng vì liên tục đi học và đi làm, lịch chồng chéo", người đẹp chia sẻ.

Việc đi học trễ khiến Mai Ngô nhiều lần bị cảnh cáo và mời phụ huynh, thậm chí giáo viên còn phạt cô đứng ngoài cửa lớp. Đây cũng chính là lý do khiến nàng hậu bị đánh giá hạnh kiểm trung bình vào năm lớp 12. Mai Ngô bộc bạch: "Vì thầy cô không thích em nên họ bắt lỗi mình quá nhiều, đến việc mình đi trễ thôi cũng bị đánh vắng. Em nhớ mình bị đánh vắng 44 buổi học, trong khi đó em không nghỉ học nhiều đến như thế.

Theo quy định, nếu em vắng mặt ở buổi 45 thì sẽ bị rớt xuống hạnh kiểm trung bình. Và đúng thật, hôm đó em đến trễ 5 phút, cô giáo đã bắt em đứng ngoài lớp, ghi vào sổ đầu bài em không đi học buổi hôm đó. Vì thế, em bị tốt nghiệp cấp 3 với hạnh kiểm trung bình".

Mai Ngô khóc nấc, tiết lộ chuyện bị hạnh kiểm trung bình khi tốt nghiệp cấp 3 (Ảnh: Cắt từ clip)

Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 cảm thấy rất sốc khi bản thân cống hiến rất nhiều cho nhà trường nhưng lại bị thầy cô dè bĩu trong suốt 3 năm, để rồi tốt nghiệp cấp 3 với mức hạnh kiểm không mong muốn.

Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3, Mai Ngô quyết định gác lại việc học Đại học vì chưa có định hướng rõ ràng. Từ đó, cô bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật, được khán giả biết đến nhiều qua các chương trình thực tế.

Ngoài ra, nàng hậu còn là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp với những thành tích ấn tượng, điển hình như Top 30 Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013, Top 18 Vietnam's Next Top Model 2013, Top 12 Asia's Next Top Model 2016, Á quân The Face Vietnam 2016, giải thưởng Influencer Of The Year - Influence Asia 2017.

Mai Ngô hiện đang tập trung cho sự nghiệp phát triển nghệ thuật

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan