Đại diện YG chính thức lên tiếng về thông tin BLACKPINK diễn 13 bài hát tại concert Born Pink (Hà Nội)

0
Ngày 4/7, world tour Born Pink của BLACKPINK đã được Sở Văn hóa Thể thao cấp phép biểu diễn tại Hà Nội. Fanpage của đơn vị tổ chức concert tại Việt Nam cũng công bố sơ đồ sân khấu và giá vé chính thức. Tuy nhiên, việc một vài nguồn tin lan truyền rằng danh sách bài hát trong buổi concert chỉ dừng lại ở con số 13 khiến khán giả bày tỏ sự bức xúc, cho rằng số tiền bỏ ra không xứng đáng.

Không để mọi việc đi quá xa, mới đây, đại diện YG Entertainment - công ty chủ quản của BLACKPINK - đã lên tiếng đính chính về thông tin world tour Born Pink được tổ chức tại Việt Nam.

Theo đó, vào sáng ngày 5/7, đại diện của YG đã nói với Ilgan Sports rằng: "Danh sách trình diễn cho buổi diễn tại Hà Nội đang được lan truyền trên mạng là không đúng sự thật. Chúng tôi vẫn sẽ tiến hành buổi diễn tương tự với các show trước đó". Ngoài ra, vị này cũng phủ nhận việc giá vé đắt hơn so với mặt bằng chung các show diễn ở nước bạn.

Về phía đơn vị tổ chức concert BLACKPINK tại Việt Nam, họ cũng khẳng định thông tin nhóm nhạc Hàn Quốc trình diễn 13 bài hát là không đúng. "Về phía BTC, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mang đến một concert tầm cỡ quốc tế cùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho người hâm mộ nói riêng và những người yêu nhạc nói chung. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý người hâm mộ, Quý Đơn vị Truyền thông và Quý Cộng đồng yêu nhạc", đại diện BTC chia sẻ thêm.

Sơ đồ & giá vé chính thức của world tour Born Pink tại Hà Nội

Sơ đồ và giá vé của concert BLACKPNK tại Hà Nội: Khu VIP sẽ không có đặc quyền xem soundcheck?

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan