Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm đính hôn, gia thế chồng sắp cưới gây chú ý

0
Mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip Khổng Ngữ Hạo quỳ gối, đưa nhẫn cầu hôn cho Tần Ngưu Chính Uy ngồi trên chiếc ghế xích đu. Khung cảnh lãng mạn với nhiều ảnh chung của hai người, xung quanh ngập tràn hoa tươi và bóng bay. Trước lời cầu hôn của bạn trai, Tần Ngưu Chính Uy bật khóc, gật đầu đồng ý.

Sau đó, trên Weibo, cô cũng chia sẻ lại loạt ảnh của buổi lễ đính hôn trên Weibo, hạnh phúc viết: "Em đồng ý, em yêu anh Khổng Ngữ Hạo".

Tần Ngưu Chính Uy đồng ý lời cầu hôn của Khổng Ngữ Hạo (Ảnh: Weibo)

Được biết, Khổng Ngữ Hạo là người gốc Tân Cương, 25 tuổi, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, anh không quá nổi tiếng trong giới giải trí. Còn Tần Ngưu Chính Uy kém bạn trai một tuổi, vừa tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào tháng 5 năm ngoái.

Việc kết hôn khá sớm khiến nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm. Một vài nguồn tin cho rằng Khổng Ngữ Hạo có gia thế "không phải dạng vừa", thế nên vào ngày trọng đại anh đã tặng bạn gái nhẫn kim cương "khủng".

Nhẫn kim cương mà Khổng Ngữ Hạo tặng cho Tần Ngưu Chính Uy

Trước khi đến với Khổng Ngữ Hạo, Tần Ngưu Chính Uy từng hẹn hò với Ngô Diệc Phàm, cô cũng là bạn gái hiếm hoi mà cựu diễn viên này công khai. Sau khi Ngô Diệc Phàm vướng vào vòng lao lý và bị kết án 13 năm tù, đời tư của Tần Ngưu Chính Uy luôn bị cộng đồng mạng soi mói, chú ý đến.

Tần Ngưu Chính Uy và Ngô Diệc Phàm từng hẹn hò (Ảnh: Sinchew)

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan