Bùng nổ sự kiện BLACKPINK in HOTD được tổ chức tại tụ điểm ăn chơi bậc nhất Đà Thành

16
Thời điểm hiện tại, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đang vô cùng háo hức trước thềm diễn ra World Tour Born Pink được tổ chức ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 29-30/7. Ai nấy cũng đã chuẩn bị vé máy bay, lightstick và các món đồ cần thiết để "đu" idol.

Theo bà Vũ Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đêm diễn của nhóm nhạc BLACKPINK tối 29/7 sẽ có khoảng 36.000 khán giả và ngày 30/7 rơi vào khoảng 31.000 khán giả. Với số lượng khán giả "khủng", sự kiện âm nhạc này hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ.

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK

Đêm diễn ngày 29/7 sau khi kết thúc chắc hẳn sẽ để lại dư âm với những ai tham dự. Trên các diễn đàn mạng, một số netizen đã đăng bài tìm kiếm những địa điểm ăn chơi phù hợp nhằm giải tỏa hết năng lượng bùng cháy trong đêm đầu tiên của concert.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, club Hair Of The Dog - tụ điểm ăn chơi bậc nhất Đà Nẵng - đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho sự kiện BLACKPINK in HOTD - "After Party Born Pink" được diễn ra vào ngày 30/7 sắp tới.

Trailer sự kiện BLACKPINK in HOTD - After Party Born Pink

After Party Born Pink tại Hair Of The Dog Da Nang có gì?

Trong ngày 30/7, khách hàng khi đến quán sẽ được ra vào cổng tự do, tặng lightsitck. Đặc biệt nhất, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong concert khi được hòa mình vào đám đông trong không khí cuồng nhiệt, tận hưởng những set nhạc bùng cháy dưới sự "dẫn dắt" của 4 cô nàng cá tính, xinh đẹp.

4 cô nàng xinh đẹp tại HOTD sẽ "hóa thân" thành 4 thành viên BLACKPINK, hứa hẹn mang lại những điều bất ngờ, thú vị

Từ trước đến nay, Hair Of The Dog Da Nang là club được đánh giá phù hợp cho giới trẻ, vì vậy bạn sẽ không lo lắng về việc chênh lệch khoảng cách tuổi tác.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn trên, club này dự kiến sẽ tung thêm chương trình độc quyền vào đêm 30, nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia?
Thông tin sự kiện:
Ngày diễn ra: 21h 30/7/2023
Địa điểm tổ chức: 06 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0702.422.968 (Mr.Bi)
Concert BLACKPINK không bị hủy, vẫn tổ chức 2 đêm ở Hà Nội như lịch trình ban đầu

BÌNH LUẬN (16)

Tin liên quan