Con gái vay 300 triệu kinh doanh vé concert BLACKPINK, mẹ tá hỏa phát hiện khi thấy chủ nợ tìm đến tận nhà

0
Nhiều người đang phải gồng lỗ vì "ôm" vé concert BLACKPINK.
Kể từ lúc BLACKPINK thông báo tổ chức concert tại Việt Nam, nhiều người đã ôm mộng làm giàu bằng việc săn vé rồi bán lại với giá cao hơn để kiếm lời. 

Nhiều người mong muốn kiếm lời từ việc kinh doanh vé concert BLACKPINK (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, vì vé được phát hành theo dạng QR Code, một vé có thể "chuyển tiếp" cho nhiều người nên tình trạng lừa đảo rất dễ xảy ra. Hiểu được vấn đề này, ngày nay, người mua đã rất cẩn trọng, chỉ mua vé qua hệ thống hoặc mua lại từ bạn bè, những người uy tín.

Vậy nên, thị trường seller đang phải đối mặt với nguy cơ lỗ nặng, cứ tưởng sẽ được một món hời, nhưng ai ngờ "rước" phải cục nợ vào thân. Giờ đây khi sự kiện sắp diễn ra, người bán chấp nhận chịu lỗ, chỉ mong bán được vé để có thể thu hồi lại một khoản nhỏ tiền vốn ban đầu.

Nhiều người chịu lỗ vì "ôm" vé concert

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân chia sẻ câu chuyện của một người bạn đi tìm con khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo nội dung bài viết, Minh Quân cho biết con gái của bạn anh đã cùng những người khác vay hơn 300 triệu đồng để kinh doanh vé concert BLACKPINK. Tuy nhiên đến sát ngày diễn ra sự kiện, nhóm bạn này chỉ bán được 2 cái nên hiện đang "ôm" rất nhiều vé. Gia đình của bạn Minh Quân không hề biết chuyện cho đến khi chủ nợ tìm đến tận nhà để đòi tiền.

"Chiều tối qua, người ta đến tận nhà đòi tiền thì tôi mới biết. Giận quá nên tôi la mắng nó, nó bỏ lên phòng rồi khóa kín cửa, gọi kiểu gì cũng không xuống ăn cơm. Đến tối, bố nó đi làm về thì gọi cũng không được, đến khi đập cửa vào thì nó đã trốn đi từ lúc nào. Gọi điện thì tắt máy", bạn ca sĩ Minh Quân bất lực kể.

Bài đăng của ca sĩ Minh Quân

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK

Cá nhân tôi thấy rằng việc bán lại vé concert BLACKPINK chỉ phù hợp và thực sự bán được với những ai đã mua nhưng bận không thể đi. Còn với những người "ôm vé" kiếm lời, việc bán là rất khó. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Concert BLACKPINK không bị hủy, vẫn tổ chức 2 đêm ở Hà Nội như lịch trình ban đầu

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan