Dàn sao Việt bắt trend 'flex đến hơi thở cuối cùng', trùm cuối không gây thất vọng!

0
"Flex" là từ lóng tiếng Anh thường để nói về những hành động khoe khoang quá mức khiến người khác khó chịu. Tuy nhiên, với sự sáng tạo của thế hệ trẻ, "flex" đã được "biến tấu" theo phong cách mới mẻ, trở thành xu hướng trên mạng hiện nay. Trong các hội nhóm về chủ đề này, không khó để bắt gặp những bài viết khoe nhà, khoe xe, "list" thành tích học tập,... Dù vẫn giữ nguyên bản chất "khoe khoang" nhưng phần lớn những bài viết kể trên đều mang tính tích cực, hài hước.

Nắm bắt xu hướng, nhiều sao Việt cũng bắt trend "flex đến hơi thở cuối cùng". Những gương mặt tiêu biểu phải kể đến như Hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Thảo Tâm, Diễm My 9X, MC Đức Bảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nhiều netizen sau đó tỏ ra vô cùng thích thú khi dàn sao "flexing". Các bài viết tuy chỉ mang tính chất giải trí nhưng đã thu hút được sự quan tâm lớn, nhận "bão" tương tác trong khoảng thời gian ngắn, mà "trùm cuối" phải kể đến ca sĩ Hoàng Dũng.

#000
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung "flex" nhẹ nhàng 300 bài hát thiếu nhi do anh sáng tác


#000
Trong khi đó, Thảo Tâm lại gây ấn tượng với kỹ năng nói tiếng Anh. Ngoài ra, cô cũng tự hào khi bản thân đang là cộng tác viên với vai trò MC chương trình dạy tiếng Anh của đài truyền hình quốc gia VTV

#000
Chẳng khoe nhà, khoe xe, Diễm My 9X khoe nhẹ các vai diễn đóng cùng trai đẹp, chính cô cũng thừa nhận "áp lực" đây này!

#000
Khánh Vy: "Ngày xưa đam mê quay cover, ai ngờ sau này có MV"

#000
Lương Thùy Linh "flex" vui vui ai ngờ bài viết nhận về hơn 50 nghìn lượt tương tác

#000
Còn đây mới chính là "trùm cuối" với hơn 90 nghìn lượt tương tác. Ca sĩ Hoàng Dũng "flex" nhẹ nhàng 4 đêm concert trong hai năm qua với số lượng khán giả "khủng". Ngoài ra, anh cũng tự hào khi lần lượt lọt top 5, top 6 nghệ sĩ Việt Nam có lượt stream nhiều nhất trên Spotify

Flex là gì?

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan