Phương Ly gây chú ý trong show diễn tại miền Trung, nhan sắc 'mẹ một con' ngày càng thăng hạng

0
Từ cuối tháng 6/2023 đến ngày 5/8/2023, "Huda Beach Carnival 2023" với chủ đề "Bật Huda. Bung sắc màu lễ hội biển" lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh, thành miền Trung. Sự kiện này diễn ra trải dài theo những bãi biển nổi tiếng của 6 tỉnh, thành miền Trung hứa hẹn mang lại những trải nghiệm bùng nổ và đầy màu sắc cho người dân và du khách trong mùa hè này.

Xuất hiện trong đêm nhạc hội, Phương Ly khiến khán giả chú ý. Nữ ca sĩ khuấy động bầu không khí bằng các bài hit, ngoài ra còn khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt" bởi nhan sắc "mẹ một con" ngày càng thăng hạng.

Xuất hiện trong đêm nhạc hội, Phương Ly khiến khán giả chú ý

Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt" bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng

Ảnh: Đoàn Quốc Huy

Chuỗi sự kiện bắt đầu tại TP. Đà Nẵng trong 2 ngày 30/6 – 1/7, gồm loạt hoạt động quy mô như trình diễn trên những tuyến phố lớn của thành phố, vui chơi tại khu vực hóa trang, tham gia vào sân chơi bùng nổ sắc màu hay thưởng thức vị bia Huda Ice Twist trên bờ biển.

Sau TP. Đà Nẵng, “Huda Beach Carnival 2023” tiếp tục diễn ra tại Quảng Nam (7-8/7), Quảng Trị (14-15/7), Quảng Bình (21-22/7), Hà Tĩnh (28-29/7) và Nghệ An (4-5/8).

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan