Khoá tu mùa hè 2023 'ươm mầm yêu thương'

0
Huế rộn ràng không khí nhập học khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè tại chùa Chánh Giác Diêm Phụng.
Sáng ngày 15/07/2023, được sự cho phép của các cấp chính quyền và Quý Thầy, khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè năm 2023 tại chùa Chánh Giác Diêm Phụng, thôn Diêm Trường, xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế chào đón gần 150 em học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh khác về nhập học.

Khóa tu mùa hè tại chùa Chánh Giác Diêm Phụng chào đón gần 150 em học sinh tại Huế và các tỉnh thành khác nhập học

Các anh chị huynh trưởng hỗ trợ các em để hoàn tất các thủ tục nhập học

Buổi nhập học diễn ra trong không khí vui vẻ, nhộn nhịp và xen lẫn sự lo lắng, bỡ ngỡ của các em. Từ sáng sớm, các bậc phụ huynh cùng con em đến nhập học với sự hân hoan chào đón của các anh chị huynh trưởng, cùng hỗ trợ các em để hoàn tất các thủ tục nhập học và được phân về các Chánh. Các anh chị sẽ là những người xuyên suốt bên cạnh để chăm sóc, hướng dẫn cho các em được học tập và rèn luyện các kỹ năng hiệu quả nhất.

Từ sáng sớm, các bậc phụ huynh cùng con em đến nhập học


Trong suốt thời gian diễn ra khóa hè, các em không những được sống trong môi trường mới, những người bạn mới mà còn được sống trong tình yêu thương, sự quan tâm của Quý Thầy, các anh chị huynh trưởng, cô bác hậu cần. Mong rằng những bài học trong khóa hè này sẽ là hành trang cho các em bước vào đời, gieo vào trong lòng các em những đạo lý, những yêu thương để sau khi kết thúc khóa hè trở về với gia đình, các em sẽ trở thành những người con ngoan biết hiếu kính cha mẹ, chăm chỉ học tập, trở thành những con virus để lây lan điều thiện tới mọi người xung quanh.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan