Lễ ăn hỏi Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: Cô dâu xúc động, gia đình mong có cháu bồng

0
Trưa 26/7, sau 7 năm bên nhau, lễ ăn hỏi của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã được tổ chức tại Hà Nội. Trái ngược với bộ ảnh cưới trước đó, lễ ăn hỏi được cặp đôi bày trí theo phong cách truyền thống.

Không gian lễ ăn hỏi của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh.

Khoảng 13 giờ 30 phút, Cường Seven có mặt tại con ngõ nhỏ nhà Vũ Ngọc Anh. Nam ca sĩ kiêm vũ công khuôn mặt vui vẻ, song không giấu được sự hồi hộp trước giờ đón nàng về dinh.

Chú rể Cường Seven cùng dàn tráp có mặt tại con ngõ nhà Vũ Ngọc Anh để đón nàng về dinh.

Các nghi thức truyền thống trong lễ hỏi của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh được thực hiện trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.

Cặp đôi xuất hiện trước quan viên hai họ.

Ngoài sính lễ, bố mẹ Vũ Ngọc Anh cũng hài hước cho biết, ông bà mong có cháu ẫm bồng, vì thế hy vọng Cường Seven và Vũ Ngọc Anh sẽ sớm đón "tin vui" sau lễ cưới. Chứng kiến những lời dặn dò, nhắc nhỏ của đấng sinh thành, "cô dâu tháng 7" Vũ Ngọc Anh cũng "cay khóe mắt", không giấu được sự xúc động trong ngày trọng đại của cuộc đời.
 

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven "khóa môi" trong lễ ăn hỏi trước sự chứng kiến của người thân hai bên.

Được biết cặp đôi sinh năm 1990 chiều lòng đấng sinh thành nên thay đổi lại “concept decor” cho lễ ăn hỏi vào phút cuối, thay vì "disco" và hiện đại như đã tuyên bố trước đó.
  

Nữ diễn viên chính phim Quyên cho biết, đây là ngày vui không chỉ của cô và chồng mà còn là niềm vui của hai bên gia đình nên cả hai muốn có màu đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc. "Cô dâu tháng 7" hài hước cho biết đây cũng là màu phong thuỷ của mình. Không gian lễ ăn hỏi của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh.

Sau lễ ăn hỏi, tiệc cưới của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh sẽ được diễn ra vào tối 28/7 với sự tham dự của người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... Ước tính khoảng 1.000 khách mời.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan