Nhận không ra Jenny Huỳnh khi dự sự kiện: Trang điểm quá đậm, còn đâu nét ngây thơ tuổi 18?

0
Jenny Huỳnh là một nhà sáng tạo nội dung không còn xa lạ với giới trẻ. Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu kênh YouTube hơn 3,3 triệu người theo dõi, cùng với đó là nhiều tài khoản mạng xã hội có lượng tương tác "khủng".

Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 và có dịp về Việt Nam, Jenny Huỳnh gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện. Tại đây, nữ YouTuber diện bộ váy hai dây màu đen cùng với đôi giày sneaker đơn giản. Dù đi giày bệt nhưng cô nàng vẫn không bị lấn át bởi chiều cao 1m65 nổi bật của mình.

Visual nổi bật của Jenny Huỳnh khi xuất hiện tại sự kiện

Tuy nhiên, trong một bức ảnh chụp cận mặt được một người bạn chia sẻ, nhiều người đã suýt không nhận ra Jenny Huỳnh khi cô chọn lối trang điểm có phần hơi đậm, khác xa với nét mặt mộc trong các video vlog. Trên các diễn đàn mạng, bên cạnh những ý kiến cho rằng Jenny Huỳnh đang mất đi vẻ ngây thơ vốn có thì hầu hết mọi người đều dành lời khen cho sắc vóc của cô nàng.

Với cá nhân tôi, việc Jenny Huỳnh trang điểm đậm và ăn diện khi dự sự kiện là điều hết sức bình thường. Bởi đây cũng là cách mà cô nàng thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người tổ chức sự kiện, hoặc với nhãn hàng. Còn bạn nghĩ sao?

Nhiều người suýt nhận không ra Jenny Huỳnh qua một bức ảnh do một người bạn đăng tải (Ảnh: Lâm Ngọc Minh Châu)

Bên cạnh vẻ đẹp dễ thương và tươi sáng, Jenny Huỳnh còn gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng". Cách đây không lâu, cô nàng vui mừng thông báo đậu vào Đại học Standford - một ngôi trường danh tiếng bậc nhất nước Mỹ. Điều này càng khiến giới trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ nhiều hơn với cô nàng.

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè ở Việt Nam, Jenny Huỳnh sẽ trở lại Mỹ để tiếp tục hành trình học tập.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan