Những lý do rất đáng mong chờ album ra mắt solo sắp tới của V (BTS)

0
KTH1 ĐANG ĐẾN! Với tư cách là người về đích cuối cùng trong dự án ra mắt solo của BTS, lý do để mong đợi album của anh chàng càng tăng lên sau khi một nhà phê bình âm nhạc có uy tín đưa ra đánh giá ban đầu về album của nam idol trước khi phát hành.

Nhà phê bình âm nhạc Kim Young Dae đánh giá nhanh về màn ra mắt solo của V: “Có gì đó khác với BTS”

Trước khi phát hành album solo của BTS V (KTH1), một bài đánh giá về album của một nhà phê bình nhạc pop đã được tiết lộ. Mới đây, nhà phê bình đáng kính Kim Young Dae đã có những chia sẻ về BTS với chủ đề “Reviewing BTS” tại 2023 ACC Humanities Course.

Kim tiết lộ rằng anh đã nghe album solo đầu tay của V và tạo nên một chủ đề nóng cho bài đánh giá chân thực của mình về nó. Về album, nhà phê bình âm nhạc cho biết: “Tôi đã nghe một số bài hát trong album mới của V BTS cách đây hai tháng. Tôi đã nghe nó, nhưng tôi không nghĩ sẽ ổn khi kể cho bạn nghe chi tiết vì công ty cũng sẽ công bố vị trí chính thức.”

Tuy nhiên, Kim Young Dae đã đưa ra những hiểu biết chuyên nghiệp của mình: “Vâng, tôi nghĩ các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Đầu tiên, tôi nghĩ có thể nói rằng đây là một khám phá mới của giọng ca mang tên V. Tất nhiên, có một số khía cạnh quen thuộc của V BTS, nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một khía cạnh mới của cậu ấy mà bạn chưa từng thấy trước đây.” 

V BTS (Ảnh: Internet)

Nhà phê bình tiếp tục: “Nhìn chung, âm nhạc quá hay. Ngoài ra, V có một giọng hát rất quyến rũ. Nhưng đối với các bài hát của BTS, sẽ có một cách nhất định để diễn giải nó. Nhưng trong album này, cậu ấy đã tiết lộ rất nhiều điều. Nó rất tự nhiên. Nếu bạn tò mò để thấy khía cạnh tự nhiên của V, xin hãy đón chờ nhé.”

Cuối cùng, Kim trêu chọc người hâm mộ rằng sẽ có điều gì đó “bất ngờ” xảy ra, thu hút sự tò mò: “Có một lý do rất độc đáo khiến album này nổi bật, nhưng tôi không thể nói với bạn điều đó. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên. Đó không phải là sự hợp tác!”

Khi video của Kim Young Dae được tung ra, “KTH1 IS COMING” đã ngay lập tức dẫn đầu danh sách xu hướng real-time toàn cầu, chứng tỏ sự hưởng ứng nồng nhiệt của người hâm mộ toàn cầu đối với album solo sắp tới của nam idol. 

V BTS (Ảnh: Internet)

Trên thực tế, ngay cả Jungkook, cũng thú nhận rằng anh chàng cũng đã nghe một số bài hát của V trong buổi phát sóng trực tiếp của Stationhead, chứng thực chất lượng rất tốt.

Album đầu tay solo của V được đồn đại sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2023

Trong khi tất cả các dự án solo của các thành viên BTS đều đang hoạt động tốt thì sự chú ý lại đổ dồn vào album solo của V. Kỳ vọng về những gì âm nhạc của V, khác với âm nhạc của BTS, còn nóng hơn cả cái nóng mùa hè.


Trước đó, Sports Chosun đưa tin V đang đẩy nhanh tiến độ công việc với mục tiêu phát hành album solo vào quý 3 năm 2023.

Theo đó, nam thần tượng đã bắt đầu thực hiện album đều đặn kể từ năm ngoái. Đáp lại, một quan chức từ công ty quản lý Big Hit Music trực thuộc HYBE đã từ chối xác nhận và thay vào đó nói: “Chúng tôi sẽ công bố lịch trình của các nghệ sĩ, bao gồm cả V, sau khi xác nhận.”

Bạn có mong chờ màn ra mắt solo của V BTS không? 
Tags: v (bts)

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan