Đôi môi sưng 'như ong đốt' của hoa hậu 'nóng bỏng' nhất Philippines: Chuyện gì đang xảy ra với cô ấy?

0
Cuối tuần trước, Celeste Cortesi đăng tải loạt ảnh cận mặt trên trang cá nhân khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, thậm chí không nhận ra người đẹp. Theo đó, đôi môi hiện tại của Celeste Cortesi trở nên sưng vù như ong đốt. Nhiều người cho rằng, mỹ nhân sinh năm 1997 đã tiêm quá nhiều chất làm đầy vào vùng môi làm cho mất cân đối gương mặt.

Khán giả còn bình luận rằng, nhan sắc hiện tại của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines không còn sắc sảo như trước đây. Khi nhìn vào gương mặt cô, chỉ toàn nhìn thấy môi.

Đôi môi "cỡ đại" của Celeste Cortesi được xem là nguyên nhân khiến trở nên kém sắc. Công chúng cho rằng đỉnh cao nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines là lúc cô đang thi quốc tế tại Mỹ.

Trước đây, gương mặt sắc sảo đậm chất Philippines của chân dài này được đánh giá cao ở mọi bảng xếp hạng của Miss Universe 2022.

Gương mặt sắc sảo đậm chất Philippines của chân dài

Nhan sắc rực rỡ của Celeste Cortesi vào năm 21 tuổi, khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2018. Thậm chí, ở góc hình này, nhiều khán giả tại quê nhà còn ví người đẹp giống như bản sao của Marian Rivera - mỹ nhân được mệnh danh đẹp nhất Philippines.

Năm 2022, Celeste Cortesi đại diện thành phố Pasay để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô nàng được đại diện quốc gia dự thi Miss Universe 2022 tại Mỹ. Không như kỳ vọng, chân dài này bị loại khỏi top 16 và cắt đứt chuỗi intop của sash Philippines trong 12 năm qua ở đấu trường hoàn vũ.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan