PiaLinh là cô gái đầu tiên sở hữu vé vàng Vietnam Idol

0
Sau bao ngày chờ đợi, tối 8/7 tập 1 chương trình Vietnam Idol 2023 đã chính thức lên sóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Ngay từ tập đầu đã xuất hiện nhiều nhân tố tài năng với những màn trình diễn hay như "nuốt đĩa". Một trong những thí sinh tạo ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả là cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn với chất giọng cao vút là PiaLinh (tên thật là Nguyễn Hoàng Hương Linh) sinh năm 2004 tại Hà Nội.

Bộ ba BGK đằm chìm trong phần thi của PiaLinh


Đến với chương trình, PiaLinh cho biết khi biết tin Vietnam Idol quay trở lại sau 7 năm, PiaLinh mất thời gian dài suy nghĩ quyết định thử sức tại sân chơi âm nhạc lớn này. Cô gái "triệu view" bày tỏ đây là lần đầu tiên thoát khỏi vòng an toàn của bản thân.

PiaLinh tâm sự: "Mình mới chập chững bước vào con đường theo đuổi đam mê thời gian gần đây nhưng sự may mắn đã đến với mình khi được góp giọng trong dự án Nấu ăn cho em cùng anh Đen Vâu. Từ nhỏ, mình đã là cô gái nhút nhát, sống nội tâm và ít khi chia sẻ với những người xung quanh. Điều đó, vô tình gây ra khoảng cách lớn với mọi người. Tuy nhiên, trong âm nhạc mình lại là con người khác. Âm nhạc luôn mang đến cho mình sự thoải mái, sự tự tin khi được trình diễn trên sân khấu".

Một trong những thí sinh tạo ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả là cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn với chất giọng cao vút là PiaLinh.

MC Đức Bảo đặt câu hỏi với PiaLinh rằng: "Em có nghĩ BGK và khán giả sẽ đặt kì vọng nhiều vào sự xuất hiện của em không?". Cô gái thẳng thắn bày tỏ: "Có lẽ mọi người sẽ có chút thắc mắc bạn PiaLinh sẽ mang gì đến cuộc thi này". MC Đức Bảo đồng quan điểm với suy nghĩ của PiaLinh: "Anh thích cách suy nghĩ của em, đó là cái mình nhận định rất chính xác. Anh là khán giả anh cũng rất tò mò. Anh đã tưởng tượng hình ảnh các ca sĩ chuyên nghiệp đầy chất nghệ thuật và hy vọng em sẽ nhận được tấm vé vàng".

Đến với Vietnam Idol 2023, PiaLinh thể hiện ca khúc Chân Ái của nhạc sĩ Châu Đăng. Cô cho biết lựa chọn bài hát này vì mang khía cạnh khác trong tính cách của mình. Với chất giọng trong trẻo, cao vút PiaLinh đã thuyết phục hoàn toàn cả 3 vị Ban giám khảo. Ngoài ra, cô gái 19 tuổi này còn sáng tạo ca khúc khi đưa thêm phần rap tự sáng tác vào bài hát. Đúng như sự kì vọng của MC Đức Bảo, Hương Linh đã ẵm trọn tấm vé vàng đầu tiên của chương trình khiến các Ban giám khảo "không biết nhận xét gì" ngoài sự chờ đợi phần thể hiện của PiaLinh trong các vòng tới.

PiaLinh cô gái đầu tiên sở hữu vé vàng Vietnam Idol khiến BGK không biết nói gì

Sau 7 năm, Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới đã trở lại hứa hẹn sẽ đầy bùng nổ, được đầu tư bài bản với chất lượng đỉnh cao cùng dàn khách mời hàng đầu trong nước và quốc tế.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan