Tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi công khai bạn trai sau khi đăng quang

1
Tối ngày 22/7, chung kết Miss World Vietnam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Huỳnh Trần Ý Nhi.

Tại họp báo sau đăng quang, khi được hỏi về tình yêu, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: "Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ thông cảm cho tôi". 

Ý Nhi không ngại nói về bạn trai sau khi đăng quang hoa hậu.

Bạn trai tân hoa hậu tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi, đang theo học Đại học Kiến trúc. Cả hai là mối tình đầu của nhau. Suốt cuộc thi, anh theo dõi và ủng hộ bạn gái hết mình.

Bạn trai của Ý Nhi ôm hoa đến chung kết Miss World Vietnam 2023 để ủng hộ tinh thần cho cô. Anh chàng sở hữu làn da ngăm và vẻ ngoài ưu nhìn.

Chưa từng có tiền lệ trong lịch sử nhan sắc Việt, Ý Nhi là hoa hậu đầu tiên công khai người yêu ngay sau họp báo. Trong khi, trước đây, hầu hết các người đẹp đoạt danh hiệu đều giữ kín vấn đề tình cảm.

Huỳnh Trần Ý Nhi 21 tuổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Cô sẽ dự thi Miss World 2024.

BÌNH LUẬN (1)

Tin liên quan