Hé lộ quá khứ đen tối của Hương Giang trong tập 6 Nhà Mình Lạ Lắm!

0
Kim là người yêu Thành (Samuel An) - cậu của Thanh Mỹ (bé Nhã Uyên). Trước đây, cô đảm nhận vị trí thư ký thân cận cho cựu Tổng giám đốc kiêm bố ruột Thanh Mỹ. Vì tham vọng muốn nhanh chóng được thăng tiến, cô đã bất chấp tất cả, một mực làm theo lệnh sếp kể cả việc phải dùng “thủ đoạn” để đạt được những điều mà cấp trên yêu cầu. “Chỉ cần cô khéo léo một chút, tương lai của cô sẽ không phải lo gì cả”, vị giám đốc hứa hẹn.


Điều Kim không ngờ tới là bố Thanh Mỹ đã tìm cách lưu giữ rất nhiều bằng chứng về các “phi vụ làm ăn” của hai người. Không những vậy, ông còn lên kế hoạch phủi sạch mọi tội lỗi, nhằm bỏ lại Kim một thân một mình gánh trách nhiệm. Trong khi chưa biết làm sao để đối diện với sự thật này và tìm cách đối phó, Kim lại nhận hung tin là cả gia đình Thanh Mỹ, trong đó có vị tổng giám đốc - bố cô bé - gặp tai nạn và qua đời.


Một buổi tối, tay nhà báo chuyên săn tin, từng đăng bài bóc mẽ Kim bất ngờ xuất hiện, tống tiền cô bằng số bằng chứng mà hắn tìm ra và đang nắm giữ. Biết bản thân lâm vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”, lại không thể trông cậy vào ai, Kim đành tìm cách xoay sở. “Tôi sẽ cho anh một khoản đủ để anh quên hết những gì đã săn được”, cô ra điều kiện. Kim sau đó ráo riết truy tìm tung tích vật chứng do bố ruột Thanh Mỹ sở hữu, vốn lưu giữ mọi bằng chứng về các hoạt động phi pháp cô từng tham gia, đồng thời bí mật thuê Huân với khoản tiền hậu hĩnh để “điều tra” vụ này.


Trong khi đó, Thanh Mỹ lại làm các thành viên đại gia đình ai nấy phải đứng ngồi không yên vì phản hồi từ giáo viên chủ nhiệm. “Con hay dùng những câu từ không phù hợp với lứa tuổi”, cô giáo nhắn. Nhận thấy người lớn trong nhà vô tâm, không để ý tới Thanh Mỹ rồi gây ảnh hưởng không tốt cho cô bé, Huân liền “nảy số” ra một sáng kiến vĩ đại nhằm giúp gắn kết mọi người, tin rằng “team work” sẽ là cơ hội tốt để giải quyết mọi vấn đề trong gia đình “thập cẩm” này. Anh tuyên bố đã đăng ký cho cả nhà tham gia Hội thao Khu đô thị Đá Quý. Thanh Mỹ rất hào hứng, còn mở lời rủ cả bạn thân cùng lớp tới cổ vũ cho mình.


Khép lại tập 6, Kim sẽ làm thế nào với các rắc rối mình đang gặp phải? Liệu Huân có giúp cô nàng tìm ra vật chứng quan trọng? Ngoài vấn đề của Kim, về phía màn kịch với gia đình quyền quý, Huân có thành công với ý tưởng mới giúp cả nhà gắn kết?

Cùng dõi theo hành trình ly kỳ, hài hước này trong Nhà Mình Lạ Lắm! - phát sóng lúc 20h thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh K+CINE & App K+, độc quyền của Truyền Hình K+ trên mọi nền tảng.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan