Tổng hợp những câu 'thả thính' ngọt như mía lùi của dàn gái xinh Schannel, xem đến 'trùm cuối' không gây thất vọng!

0
Nếu là một dân "cuồng" TikTok chính hiệu, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những cái tên như Đặng Thu Hà, Trịnh Hà Vi, Ngọc Ánh, Linh Sim,... Các cô nàng này đều là KOC/KOL đình đám và hiện đang làm việc tại công ty giải trí có tiếng Việt Nam - Schannel.

Mới đây, dàn gái xinh Schannel tiếp tục gây sốt cõi mạng khi đăng tải clip "thả thính" ngọt như mía lùi, cánh mày râu sau khi nghe xong đảm bảo "gục ngã" từ lời nói đầu tiên.

Clip: Dàn gái xinh Schannel thi nhau "thả thính"

Mở đầu clip chính là nàng thơ Ngọc Ánh, khi được VJ hỏi "lý do nên yêu bạn", cô nhanh trí đáp: "Tại vì mình biết cắm cơm chứ không biết cắm sừng. Đặc biệt là mình tích cực chứ không tức cậu".

Ngọc Ánh: "Mình biết cắm cơm chứ không biết cắm sừng. Đặc biệt là mình tích cực chứ không tức cậu"

Khi nhận được câu hỏi tương tự, Linh Sim trả lời: "Bởi vì tớ học siêu giỏi, nhưng mà giỏi nhất là môn chiều chuộng và làm cậu vui". Còn Mai Hoa thì chơi lớn, "lấy" hẳn một nhân sự nam trong công ty ra để "thả thính": "Thăng Long ơi, cậu biết vì sao cậu nên yêu tớ không? Vì tớ siêu dễ thương, đặc biệt là thương cậu".

Linh Sim trả lời: "Bởi vì tớ học siêu giỏi, nhưng mà giỏi nhất là môn chiều chuộng và làm cậu vui"

Mai Hoa: "Thăng Long ơi, cậu biết vì sao cậu nên yêu tớ không? Vì tớ siêu dễ thương, đặc biệt là thương cậu"

Tuy nhiên, "trùm cuối mới thực sự khiến netizen bất ngờ và ngã ngửa. Theo đó, một thành viên nam của Schannel với ngoại hình mũm mĩm đáng yêu đã tiến lại gần Mai Hoa, sau đó tự tin thổ lộ: "Mai Hoa ơi, cậu biết vì sao cậu nên yêu tớ không? Vì tớ mập thật, chứ không mập mờ".
 
Quả thật "trùm cuối" không bao giờ khiến netizen thất vọng

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan