Show thời trang tại không gian biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế

0

Siêu mẫu Đình Quyền - Trưởng BTC Fashion Show Light Up 2023 tiết lộ, đêm diễn có sự tham gia trình diễn của diễn viên Thanh Hương và 30 mẫu nhí như Bảo Hân, Bảo Linh, Thủy Tiên, Hải Yến… Đây là sân diễn thời trang đầu tiên tại Nhà hát Hồ Gươm kể từ khi không gian văn hóa, nghệ thuật này được khánh thành. 

Sự kiện Fashion Show Light Up 2023 với quy mô hơn 1000 người tham dự sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng (Ảnh: NVCC).

“Anh thầy ngôi sao” Đình Quyền cho biết: “Đây là sân chơi cho các em một cách lành mạnh đúng nghĩa. BTC chúng tôi muốn thực hiện một show thời trang mà tại đó các con có thể giao lưu thể hiện tài năng và tỏa sáng thông qua những bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam”, siêu mẫu Đình Quyền chia sẻ.


Quá trình chuẩn bị show diễn thời trang  Fashion Show Light Up 2023 diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng, bao gồm: ý tưởng, thiết kế sân khấu, trang phục... Song, đó không phải là vấn đề đối với một trung tâm biểu diễn thời trang chuyên nghiệp như NĐQ Academy.


Cùng với sân khấu, âm thanh, hệ thống ánh sáng sẽ góp phần đẩy cảm xúc khán giả, “phiêu lưu” qua từng BST của các NTK nổi tiếng ngay trong thánh đường nghệ thuật Nhà hát Hồ Gươm lộng lẫy (Ảnh: Thanh niên).

Siêu mẫu Đình Quyền chia sẻ: “Thực tế, trong quá trình casting mẫu nhí chúng tôi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi gần đây có các trang làm giả fanpage của chương trình, giả mạo người của BTC lừa đảo phụ huynh với phương thức khác nhau”. 

“Tuy nhiên, BTC chúng tôi luôn cảnh báo các bậc phụ huynh tìm hiểu rõ về cách thức lừa đảo, tránh tình huống đáng tiếc xảy ra. Fashion show Light Up 2023 là chương trình thời trang lành mạnh đúng nghĩa cho trẻ em”, Đình Quyền cho biết thêm. 


Công trình Nhà hát Hồ Gươm được tọa lạc tại số 40-40A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: Thanh niên).Được biết, nhà hát Hồ Gươm là nơi giao lưu văn hóa, nghệ thuật trong và ngoài nước, nơi đón các nghệ sĩ, các đoàn nghệ thuật quốc tế đến biểu diễn. Với vị trí đắc địa, nhà hát cũng sẽ trở thành tâm điểm kết nối với các công trình văn hóa, di tích lịch sử, cảnh quan kiến trúc để tạo thành quần thể văn hóa nghệ thuật, vui chơi, giải trí quanh hồ Hoàn Kiếm, nâng tầm điểm đến, góp phần quảng bá văn hóa du lịch Thủ đô. 

Tags: thời trang

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan