6 couple phim Trung cả đời 'cạch mặt': Cúc Tịnh Y 'chia tay' Trương Triết Hạn, số 2 thiếu điều 'choảng' nhau ngoài đời

0

Có những couple trên phim vô cùng đẹp đôi nhưng lại không có duyên để tái hợp trong những dự án tiếp theo.

"Ship couple" hay "đẩy thuyền" đã không còn là những cụm từ quá xa lạ đối với cộng đồng mạng hiện nay, đặc biệt là các mọt phim Trung Quốc. Có những cặp đôi hợp tác vô cùng ăn ý với nhau trên màn ảnh, khiến người hâm mộ nhiều lần đứng ngồi không yên vì quá đẹp đôi nhưng rồi người ta lại chẳng thấy họ tái hợp thêm một lần nào nữa.

1. Lưu Hạo Nhiên - Đàm Tùng Vận

"Cảnh Cảnh Dư Hoài" hay "canh cánh trong lòng" là tất cả những gì mà mọi người nhớ đến mỗi khi nhắc tới Lưu Hạo NhiênĐàm Tùng Vận. Cả hai đã từng gieo vào lòng biết bao khán giả những ước mơ về một mối tình thời học sinh như cặp đôi chính Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta: rất đẹp đẽ, rất ngọt ngào và có cả nuối tiếc, nhưng lại rất đáng để nhớ về. Mặc dù Đàm Tùng Vận hơn Lưu Hạo Nhiên những 7 tuổi song phản ứng hóa học của cặp đôi lại rất tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Chỉ tiếc rằng sau Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên chưa tái hợp thêm một lần nào nữa.

2. Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu

Hứa Ngụy ChâuHoàng Cảnh Du là cặp đôi được cộng đồng hủ nữ "đẩy thuyền" nhiệt tình sau thành công của dự án đam mỹ Thượng Ẩn. Tuy nhiên, đến khi bộ phim bị Tổng Cục Kiểm Duyệt "tuýt còi" vì vấn đề "thuần phong mỹ tục", tương tác giữa Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu cũng trở thành con số 0. Thậm chí, Hứa Ngụy Châu còn từng khéo léo phủ nhận couple Du - Châu (Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu) vào tháng 6 năm 2020. Vậy nên khả năng tái hợp của cặp đôi Thượng Ẩn gần như là không có.

3. Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến

Giống như couple Du - Châu couple, Bác Quân Nhất Tiêu (tên couple của Vương Nhất BácTiêu Chiến) cũng đã từng một thời khiến trái tim của các hủ nữ "điên đảo" nhưng rồi lại không thấy xuất hiện cùng nhau nữa kể từ khi Trần Tình Lệnh kết thúc. Có lẽ cả hai đều muốn vượt qua cái bóng của chính mình trong sự nghiệp.

4. Trịnh Sảng - Trương Hàn

Trịnh SảngTrương Hàn là một trong số những cặp đôi "phim giả tình thật" của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng và công khai mối quan hệ không lâu sau đó. Đến khi mối tình này kết thúc, Trịnh Sảng và Trương Hàn chưa một lần đứng chung khung hình. Fan hâm mộ của cặp đôi cũng rất hi vọng cả hai sẽ quay lại với nhau nhưng có vẻ như hi vọng vẫn mãi chỉ là hi vọng mà thôi.

5. Thành Nghị - Viên Băng Nghiên

Thông tin cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát "xé couple" đã từng khiến cho fan hâm mộ của bộ phim phải ngỡ ngàng vì trước đó, theo như quan sát của cộng đồng mạng, mối quan hệ của cả hai cũng tương đối tốt đẹp. Sau khi bộ phim kết thúc được 3 tháng, bên phía ekip của Thành Nghị đã bất ngờ đăng thông báo, bóng gió cảnh cáo một số người hâm mộ sử dụng hình ảnh của nam diễn viên mà không được cho phép. Vào thời điểm đấy, fan hâm mộ rất tích cực ghép đôi Thành Nghị và Viên Băng Nghiên và sử dụng hình ảnh của hai người cả ở trong phim lẫn ngoài đời. Vậy nên thông báo đó rất có thể hướng đến fan của cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

6. Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn

Cúc Tịnh YTrương Triết Hạn đã từng kết hợp với nhau ở 2 dự án Vân Tịch Truyện Như Ý Phương Phi. Rất nhiều người hâm mộ của cặp đôi này ôm hi vọng Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn sẽ tiếp tục có thêm cơ hội làm việc cùng nhau song chính người trong cuộc đã lên tiếng về điều này. Cúc Tịnh Y đã từng "tế nhị" chia sẻ rằng cô không muốn kết hợp với anh nữa vì không muốn bám víu vào couple để nổi tiếng, dù gì đó cũng là con dao hai lưỡi đối với các diễn viên trẻ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan