Tại đây, chúng tôi cập nhật thường xuyên những gương mặt mới thuộc thế hệ Gen Z, thường được gọi là hot teen khi sở hữu profile "khủng", lượng tương tác cao trên các nền tảng mạng xã hội.
MC Hyper SunT -  Chinh phục nghệ thuật MC Hype bằng trái tim đầy nhiệt huyết
MC Hyper SunT - Chinh phục nghệ thuật MC Hype bằng trái tim đầy nhiệt huyết

Vũ Nhật Thành, với nghệ danh MC Hyper SunT, là một cái tên nổi bật trong làng nghệ thuật MC Hype tại Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, chàng trai trẻ này đã có một hành trình đầy đam mê và nghị lực để chinh phục lĩnh vực nghệ thuật sôi động này. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện và khám phá về hành trình của anh ngay trong chuyên mục kì này nhé! Vũ Nhật Thành, với nghệ danh MC Hyper SunT, là một cái tên nổi bật trong làng nghệ thuật MC Hype tại Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, chàng trai trẻ này đã có một hành trình đầy đam mê và nghị lực để chinh phục lĩnh vực nghệ thuật sôi động này. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện và khám phá về hành trình của anh ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Gala chào hè kết nối 3 miền: Nơi HLV Minh Yến gặp gỡ và kết nối cộng đồng aerobic
Gala chào hè kết nối 3 miền: Nơi HLV Minh Yến gặp gỡ và kết nối cộng đồng aerobic

Đồ Sơn, Hải Phòng trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết với sự kiện Gala Chào Hè Kết Nối 3 Miền Bắc - Trung - Nam. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một ngày hội gắn kết cộng đồng yêu thích bộ môn aerobic trên toàn quốc. Đứng sau sự kiện hoành tráng này là HLV Aerobic Minh Yến, người đã dành hết tâm huyết và đam mê để tạo nên một sân chơi bổ ích, nơi các chị em phụ nữ có thể giao lưu, học hỏi và phát triển cùng nhau.