Du Uyên khoe khéo bồ cao gần 1m9, netizen phản ứng: Làm vậy cho Đạt G xem chứ gì!

0

Đạt G vui vầy bên Cindy Lư thì Du Uyên cũng tung những khoảnh khắc ngọt ngào với tình mới.

Sau màn chia tay ồn ào, Đạt G và Du Uyên tiếp tục có những cập nhật mới liên quan đến công việc, cuộc sống trên MXH. Nếu như Đạt G lần đầu tiên đăng ảnh Cindy Lư thì Du Uyên cũng công khai ảnh ôm hôn El Anh Thoại - một anh chủ shop cool ngầu ở Tp.HCM, khiến dân tình tin rằng cô nàng đã tìm thấy hạnh phúc mới.

Du Uyên đăng ảnh ôm hôn El Anh Thoại trên mọi mặt trận, từ Facebook đến Instagram và TikTok

Mới đây, Du Uyên còn đăng thêm clip bắt trọn những khoảnh khắc cực ngọt ngào của cả 2. Trong đoạn clip cô nàng cùng với Anh Thoại mặc đồ đôi, thoải mái nắm tay và khoác vai như mọi couple khác.

Du Uyên còn ghi caption tiết lộ sự chênh lệch chiều cao với bồ mới: "1m5 với gần 1m9 đi với nhau nó sẽ như thế này đây ạ. Ở trên đó có mát không bạn ơi".

Clip: Du Uyên và bồ mới cực tình cảm

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu về cả triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thả tim. Netizen cũng không quên chúc phúc cho Du Uyên và bạn trai mới:

- Đúng là con gái đẹp nhất khi thuộc về đúng người.

- Chúc chị hạnh phúc với lựa chọn lần này nhé!

- Chị xứng đáng có được những điều hạnh phúc nhất!

- Vậy mới thấy là xung quanh người con gái của anh luôn có những người sẵn sàng bảo vệ cô ấy thay anh. Người ta chỉ thua anh là không có cơ hội giống anh.

Ấy thế mà giữa lúc dân tình đang chúc tụng rôm rả thì Du Uyên bất ngờ để lại bình luận khiến nhiều người chưng hửng. Cô nàng khẳng định mình và El Anh Thoại chỉ là... những người bạn.

Du Uyên khoe khoảnh khắc ngọt lịm khi có bồ cao gần 1m9, netizen phản ứng: Làm vậy chủ yếu cho Đạt G xem chứ gì! - Ảnh 3.

Du Uyên cho biết mình và El Anh Thoại chỉ là bạn

Tuy nhiên cũng chính vì tuyên bố của Du Uyên, netizen lại cho rằng cô nàng khoe El Anh Thoại và những khoảnh khắc ngọt ngào là có mục đích: "Làm vậy chủ yếu cho Đạt G xem chứ gì".

Chẳng biết mục đích của Du Uyên là gì nhưng nhiều người vẫn liên tưởng đến mối quan hệ của cô và Đạt G ngày nào. Bởi lẽ cặp đôi Bánh Mì Không luôn miệng khẳng định là tri kỷ của nhau, là "tình bạn thương". Chỉ đến khi drama chia tay diễn ra, Du Uyên và Đạt G mới thừa nhận chuyện yêu đương.

Netizen cho rằng Du Uyên khoe hạnh phúc bên người mới cho Đạt G xem

Ảnh: IG nhân vật

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan