Hà Anh Tuấn - MONO có hành động 'đập tan' tin đồn hát nhép trên sân khấu

0
Bạn nghĩ sau về sự kết hợp giữa MONO và Hà Anh Tuấn?
Vừa qua, dàn sao Vpop đã "đổ bộ" tại một đại nhạc hội. Đặc biệt, sân khấu này cũng đánh dấu lần đầu tiên mà Hà Anh Tuấn và MONO đứng cùng sân khấu với nhau, thậm chí cả hai còn có cùng một tiết mục song ca để dành tặng đến khán giả. 

Hà Anh Tuấn và MONO trong một sự kiện

Theo đó, mặc dù thuộc hai thế hệ khác nhau, nhưng Hà Anh Tuấn và em trai Sơn Tùng đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong bản mashup Waiting For You - Tháng tư là lời nói dối của em, khiến khán giả hò hét không ngừng vì quá sức mãn nhãn.

Đáng chú ý, sau khi kết thúc tiết mục, Hà Anh Tuấn đã chia sẻ: "Hồi nãy nhạc hơi to, khán giả sẽ tưởng rằng anh em mình hát nhép, nên là mình làm lại từ đoạn Waiting For You của em nhé....". Hóa ra trong vì lo sợ khán giả nghĩ rằng mình và MONO hát nhép trên sân khấu này, nên Hà Anh Tuấn đã khéo léo rủ đàn em trổ tài hát chay để gửi tặng đến khán giả.
 

Cả hai đã có màn giao lưu cùng khán giả vô cùng hiệu quả khi hát chay lại phần điệp khúc của bản mashup Waiting For You - Tháng tư là lời nói dối của em. Mặc dù đã thấm mệt sau set diễn gồm nhiều ca khúc, nhưng Hà Anh Tuấn và MONO vẫn trưng trổ được giọng hát live khá tốt và ổn định của mình khi hòa giọng cùng hàng ngàn khán giả có mặt, tạo nên được một không gian âm nhạc tràn ngập cảm xúc.
 

Ra mắt công chúng vào tháng 8/2022, MONO là một trong những tân binh nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Việc "ngậm thìa vàng" khi là em trai của ngôi sao đình đám hàng đầu Vbiz - Sơn Tùng cũng được xem là con dao hai lưỡi đối với nam ca sĩ trẻ. Không ít khán giả bày tỏ sự lo ngại và đặt ra câu hỏi liệu MONO có thoát được cái mác "em trai Sơn Tùng".

Để chứng minh cho công chúng thấy cái riêng của mình, thời gian qua, MONO tích cực làm mới bản thân đồng thời khẳng định tài năng không thua kém bất kỳ ai trong showbiz. MONO không mất quá nhiều thời gian để chứng minh thực lực. Bằng chứng là những dự án của anh sau khi phát hành đều gây bão trên mạng xã hội, nhận về cơn mưa lời khen.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan