Lý do Tân Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai yêu nhau 6 năm

0
Ngay sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi (SN 2002) đã lập tức công khai người yêu, khẳng định hoa đã có chủ. Điều này nhanh chóng làm dậy sóng CĐM vì nhiều nguyên do. Người ủng hộ vì tình cảm gắn bó 6 năm không đổi. Người kém duyên cho rằng tình yêu không qua nổi danh vọng, vật chất vì cặp đôi đều còn quá trẻ.

Nhưng người trong cuộc lại không thấy vậy. Cả Ý Nhi và bạn trai Nguyễn Anh Kiệt tỏ ra không bị tác động quá nhiều. Ý Nhi vẫn sát sao với hoạt động sau khi đăng quang, Anh Kiệt thì đăng story cảm ơn người ủng hộ, tuyệt nhiên bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều. Đây cũng chính là sự ăn ý của cả hai trong chặng đường yêu nhau 6 năm.

Anh Kiệt và Ý Nhi

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Ý Nhi cho biết cô và Anh Kiệt đều là học sinh gương mẫu của lớp, cả hai cùng lớn lên ở quê nhà Hoài Ân, Bình Định. Cô nàng còn vô cùng vui vẻ khi nhắc lại quá trình bạn trai theo đuổi: Chăm học đến tận lớp 12 mới có tình đầu, Anh Kiệt phải theo đuổi rất lâu cô mới đồng ý. Hiện tại Anh Kiệt đang theo học tại Đại học Kiến trúc, gia đình gia giáo khi bố là giáo viên dạy Toán, mẹ dạy Ngữ văn ở trường cấp 2.

Có lẽ chính nhờ sự kiên định từ đàng trai, và sự thẳng thắn thật thà từ đàng gái nên chuyện tình của cả 2 vẫn tốt đẹp sau 6 năm dài. Hơn nữa, nếu để ý bạn sẽ nhận thấy những điều đơn giản nhưng lại giúp tình yêu của Anh Kiệt và Ý Nhi thêm phần gắn bó.

Bạn trai là người theo đuổi kịch liệt

Trong cuộc họp báo sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ: "Em và bạn trai là những học sinh giỏi của lớp, luôn luôn chú tâm vào việc học. Đến tận lớp 12 em mới có mối tình đầu, bạn trai đã theo đuổi em rất kịch liệt thì em mới chịu quen". Khi nhắc về kỉ niệm này trong quá khứ, cả 2 đều vui vẻ.

Gặp nhau từ khi còn học cấp 2 vì tình cờ học thêm toán do bố Anh Kiệt dạy, nhưng khi đó cả hai đều còn nhỏ và chưa chú ý gì nhau. Mãi đến những năm cấp 3, vì Kiệt là người học giỏi hơn nên Ý Nhi thường xuyên hỏi bài. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm.


Đứng dưới sự theo đuổi mạnh mẽ của một chàng trai vừa là học sinh giỏi, ngoan ngoãn, ngoại hình ổn… cô gái nào mà không “đổ”. Và tình yêu của Ý Nhi - Anh Kiệt cũng bắt đầu dưới sự nhiệt huyết của tuổi trẻ như thế.

Chân thành, thấu hiểu là điều quan trọng nhất để yêu bền

Đã không ít lần khi nhắc về bạn trai, Ý Nhi đều nhấn mạnh đến sự chân thành, thấu hiểu và ủng hộ.

Anh Kiệt là một người chân thành theo nhận xét của Nhi. Ít nói, không quá năng động, sôi nổi, thậm chí lời nói cũng không có nhiều lời đường mật, không thích bày tỏ tình cảm. Nhưng Ý Nhi lại cảm nhận được thông qua ánh mắt và hành động của bạn trai. Cô nàng cũng khẳng định bạn trai là người làm nhiều hơn nói. Bản thân Ý Nhi cũng chia sẻ rằng cô chỉ cần sự ủng hộ âm thầm, một hậu phương vững chắc.

Chặng đường 6 năm là đủ để cặp đôi đặt niềm tin ở nhau. Chính Anh Kiệt là người góp phần vào sự thành công của Ý Nhi hiện tại, khi ủng hộ cô nàng đi thi, luôn sát sao bên cạnh làm chỗ dựa về tinh thần để Nhi tỏa sáng trên sân khấu. Dù lịch trình sau khi trở thành Hoa hậu sẽ bận rộn và dày đặc hơn trước, khiến cả hai không thể dành thời gian nhiều cho nhau nhưng cô nàng tin rằng bạn trai vẫn sẽ hiểu và thông cảm.

"Team qua đường" còn quay lại được khoảnh khắc Anh Kiệt ôm hoa đợi bạn gái đến 2h sáng sau khi đăng quang.

Bạn trai luôn giảng hòa, xin lỗi và biết lắng nghe trong những cuộc cãi vã

Vì còn quá trẻ nên cả 2 không thể tránh được những cuộc cãi vã, tranh luận vì ý kiến bất đồng. Dù là người chững chạc, nhưng Ý Nhi cũng là con gái, cũng thích được người yêu quan tâm và dỗ dành mỗi khi giận. Chính vì thế, dù bằng tuổi nhau nhưng Anh Kiệt được người yêu nhận xét là chững chạc hơn, luôn giảng hòa, là người xin lỗi mỗi khi cãi nhau. Sau những lần tranh cãi đó, cả hai cùng nhau ngồi xuống, lắng nghe và nhìn nhận lỗi sai để gắn kết hơn trong mối quan hệ.

Sau những tranh cãi kịch liệt từ MXH, cùng những lời "góp ý" có phần mỉa mai rằng chuyện tình yêu này rồi sẽ gặp nhiều sóng gió, Hoa hậu Ý Nhi cũng bày tỏ quan điểm thẳng thắn, rằng tình cảm nhiều năm khiến cô và bạn trai đã có sự tin tưởng và thấu hiểu nhau. Dù đã đạt được danh hiệu cao trong cuộc thi nhan sắc, bận rộn hơn với sự nghiệp làm hoa hậu, thì Ý Nhi vẫn luôn mong có bạn trai sát bên, ủng hộ cô nàng. Còn chuyện xa hơn về tương lai, ai cũng không thể đoán định trước. Cả Ý Nhi và Anh Kiệt chỉ đang cố gắng sống tốt cho hiện tại và tận hưởng những gì đang có!

Vẻ xinh xắn đời thường của Tân Hoa hậu Ý Nhi

Đôi môi sưng 'như ong đốt' của hoa hậu 'nóng bỏng' nhất Philippines: Chuyện gì đang xảy ra với cô ấy?

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan