Nằm trên giường bệnh, chị gái bàng hoàng khi nhận được tin Tú Thanh qua đời

0
Đầu tháng 7, làng nghệ thuật nước nhà đón tin buồn khi ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Đặng Tú Thanh - qua đời sau một vụ tai nạn giao thông tại TP Hải Phòng, hưởng dương 15 tuổi. Tang lễ của em hiện đã được gia đình lo chu toàn, riêng Đặng Tú Uyên (18 tuổi) - chị gái ca nương nhí - sau vụ tai nạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thời điểm đó, gia đình giấu kín chuyện em gái đã mất để Tú Uyên tập trung cho việc điều trị. Tình hình sức khỏe hiện tại của cô được mọi người quan tâm.

Theo cập nhật mới nhất từ phía gia đình, Tú Uyên đã dần hồi phục sau khi được các y bác sĩ tận tình chăm sóc, cô nàng cũng đã chấp nhận được chuyện em gái qua đời. Ngoài ra, Tú Uyên còn vẽ tặng một bức tranh để gửi tặng người em quá cố.

Sau khi biết tin ca nương Tú Thanh qua đời, chị gái đã vẽ một bức tranh tặng người em quá cố

Đặng Tú Thanh (SN 2009) được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Nghệ sĩ hát các dòng nhạc dân tộc cổ truyền của Việt Nam nhỏ tuổi nhất.

Lúc sinh thời, Tú Thanh cũng thường xuyên tham gia các khóa tu, em tâm sự với mẹ rằng sẽ tập trung cho việc học để trở thành cô giáo dạy Văn sau khi hoàn thành khóa tu cuối cùng vào cuối tháng 6.

Tuy nhiên, vụ việc thương tâm đã cướp đi sinh mạng của một thiên thần nhỏ với bao giấc mơ còn dang dở. Thời điểm xảy ra tai nạn, Tú Thanh được chị gái chở bằng xe máy và bất ngờ va chạm với ô tô 5 chỗ. Sau cú va chạm mạnh, chị gái là Tú Uyên bị chấn thương ở đầu, gãy xương chân và xương khớp háng, còn Tú Thanh vì chấn thương nặng nên đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Vụ việc khiến làng nghệ thuật nước nhà bàng hoàng, nhiều người thân, bạn bè và khán giả đã gửi lời tiễn biệt đến ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Những giọt nước mắt trong lễ đưa tang ca nương Đặng Tú Thanh

Sự ra đi đột ngột của ca nương Tú Thanh khiến làng nghệ thuật nước nhà bàng hoàng

Tâm nguyện của mẹ ca nương Tú Thanh trước khi đưa con đi hỏa táng

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan