Chồng cũ tiết lộ Diệp Lâm Anh có mối quan hệ bất thường với quản lý quán bar

0
Những ngày gần đây, ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh với chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Liên quan đến sự việc, mới đây, chồng cũ Diệp Lâm Anh bất ngờ lên tiếng tiết lộ mối quan hệ của vợ cũ với quản lý quán bar. Chia sẻ với Phụ nữ số, thiếu gia Đức Phạm cho biết mọi chuyện bắt đầu từ việc vợ cũ và Đ. - quản lý quán bar S. có những hành động vượt trên cả mức công việc và một mối quan hệ bình thường. Chồng cũ Diệp Lâm Anh cho biết thời điểm đó là vào tháng 1/2021.

"Hình ảnh từ camera thu được, tôi tá hoả khi thấy họ thân mật hơn mức thông thường. Khi về đến nhà, vô tình tôi bắt gặp đúng lúc cả hai nhắn tin cho nhau. Nội dung tin nhắn là Đ. muốn đón cô ấy ở sân bay, cô ấy khẳng định với Đ. tôi không quan tâm cô ấy bằng một góc của Đ. Ngay đêm hôm đó, tôi đã nổi điên lên, gọi mẹ tôi và mẹ cô ấy đến, nói không tha thứ được những chuyện như thế này. Mẹ tôi khuyên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó. Bà vẫn mong sẽ khuyên bảo để cô ấy sửa chữa lỗi lầm. Mẹ cô ấy cũng xin tôi bình tĩnh, có gì sẽ giải quyết sau", thiếu gia Đức Phạm chia sẻ.

Chồng cũ Diệp Lâm Anh khẳng định vợ cũ có mối quan hệ mập mờ với quản lý quán bar.

Đức Phạm cho biết sau sự việc, Đ. nhắn tin cho anh và xin lỗi, hứa không nhắn gì cho Diệp Lâm Anh ngoài công việc nữa. "Cậu ta cũng đến tận nhà xin lỗi, nhưng làm sao tôi tha thứ? Rồi cô ấy chủ động xuống lầu dưới ở, chủ động ly thân, nhắn tôi đừng làm lớn chuyện, chia tay trong văn minh và xin tôi để cô ấy tự xử lý mọi chuyện êm đẹp. Tôi đồng ý", Đức Phạm nói.

Bên cạnh đó thiếu gia Đức Phạm cũng cho biết sự việc Diệp Lâm Anh xảy ra trước khi anh gặp Quỳnh Thư: "Chúng tôi ly thân 6 tháng, tôi mới gặp Quỳnh Thư". Ngoài ra, thiếu gia Đức Phạm cũng chia sẻ Diệp Lâm Anh đòi hỏi tiền bạc, nhà tiền tỷ sau khi ly hôn. Ban đầu gia đình chồng Diệp Lâm Anh chịu, song vì những đòi hỏi quá mức nên mọi chuyện đổ vỡ. Thiếu gia Đức Phạm cũng tố vợ có những đòi hỏi về tiền mặt, nhà,... sau khi ly hôn.

Hiện ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Mẹ ruột thiếu gia Nghiêm Đức: Hôn nhân đổ vỡ đều xuất phát từ Diệp Lâm Anh!

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan