Sau một đêm say, Tuấn Tú làm Lưu Huyền Trang có bầu trong Nhà Mình Lạ Lắm!

0
Ở tập 8, bất ngờ gặp lại người bạn cũ, ông Hùng (NSND Trung Anh) bỗng chốc thấy như cả quá khứ vọng về. Đó là người bạn ông dành tình cảm đặc biệt khi cả hai còn công tác trong nhà hát nhưng tiếc rằng hai người đã chọn cho mình những con đường riêng biệt.

Giờ người ấy cũng đã có gia đình riêng, con đàn cháu đống, nhưng cũng không thể ngăn việc dành sự quan tâm sâu sắc cho ông Hùng từ đó đến nay. "Tôi rất muốn nghe chuyện của ông", người bạn cũ mở lời hỏi han ông Hùng.


Sống độc thân lâu năm, một mình đằng đẵng với cuộc sống vất vả nên khi gặp lại người đồng nghiệp đặc biệt năm xưa, ông Hùng không giấu diếm những nỗi niềm trong lòng. "Ông có biết nhà hát đã bị thay đổi mục đích sử dụng không? Khu tập thể nhà hát cũng bị thu hồi", ông Hùng ngập ngừng. Hai người đàn ông đều thở dài khi nhớ về quá khứ cùng những kỷ niệm tươi đẹp với nhà hát.

"Thời gian làm thay đổi mọi thứ… Bởi vậy bây giờ, muốn làm gì là phải làm liền, không thể để chậm", người bạn cũ tâm sự. Thế nhưng, dường như câu nói vu vơ này lại làm ông Hùng bối rối thêm khi chợt nghĩ đến dòng cảm xúc hỗn loạn không nói thành lời trong trái tim mình bấy lâu nay.


Trong khi đó, về phía gia đình quyền quý, bà Lệ (NSND Kim Xuân) “ngỡ ngàng và bật ngửa” khi phát hiện Diễm Hương (Lưu Huyền Trang) có thai. Sự thật lại càng khó tin hơn đối với đại gia đình khi “tác giả” của chiếc bụng bầu lại chính là Quang Hải (Tuấn Tú) - đối tượng ít bị tình nghi nhất bởi tính cách nhút nhát, yếu đuối. Từ khi biết tin mình “thăng chức”, Quang Hải vui mừng ra mặt. Anh bắt đầu thể hiện khí chất của một người đàn ông, nỗ lực gây dựng niềm tin nơi Diễm Hương. Trái với cảm xúc hân hoan này, Diễm Hương lại muốn giữ khoảng cách, luôn tỏ ra đề phòng và bất an về tương lai vô định của cả hai người.

"Anh Hải ạ, tôi chỉ là một người phụ nữ bình thường, muốn dựa vào người đàn ông đáng tin. Anh thì không phải là người đó", cô còn thẳng thừng thể hiện thái độ với Quang Hải. Dù anh quyết tâm thay đổi cỡ nào để trở thành người bố tốt, Diễm Hương mãi vẫn không cảm được và chỉ thấy hình ảnh một người đàn ông vụng về đang hô khẩu hiệu.


Ở phía Huân (Nhan Phúc Vinh), một lần đón Thanh Mỹ (bé Nhã Uyên) từ trường về nhà, anh vô tình gặp lại đám côn đồ cho vay nặng lãi năm xưa. Lo sợ chuyện riêng của mình có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của đại gia đình, Huân mất ăn mất ngủ và vội vã tín kế chạy trốn ngay trong đêm để tạm thời “lánh nạn”. Ấy vậy mà kế hoạch này bị Thanh Mỹ phát hiện và một mực đòi đi theo chú, đẩy Huân vào thế dở khóc dở cười khi đành chấp nhận cảnh tay xách nách mang theo một đứa cháu để đi trốn.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan